21:26 ICT Thứ sáu, 23/03/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Hội thảo : Khi đam mê gặp nghề nghiệp ( vào đây)

  Hội thảo Le QinsiDers Talks - “Career Meets Passion” thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên đến từ nhiều nơi trên địa bàn toàn tỉnh.

Lê Na đi tàu Đông Nam Á - Nhật Bản

Tàu ĐNA cặp cảng Cát Lái, TP Hồ Chí Minh ngày 11.11 và rời cảng ngày 14.11.2016 để tiếp tục đi các nước ĐNA. Một số hình ảnh:

VTM Online PV Lê Na ( vào đây)

 

Là một trong 28 đại biểu tham dự Tàu thanh niên Đông Nam Á – Nhật Bản năm nay, với mình là một vinh dự, khi được đại diện thế hệ thanh niên Việt Nam quảng bá hình ảnh của đất nước. Đặc biệt, là đại biểu duy nhất đến từ miền Trung, mình cảm thấy rất may mắn và mang một trọng trách lớn lao khi được đại diện cho thanh niên Quảng Trị và các tỉnh miền Trung. Hiện tại mình đang háo hức khi sắp đạt được giấc mơ vượt đại dương trên con tàu Nippon Maru huyền thoại cùng với hơn 300 đại biểu đến từ Nhật Bản và các nước Đông Nam Á khác.

 

 

 


Báo Quảng Trị pv Lê Na ( vào đây)

                         Tuy nhiên em cũng sẽ tranh thủ tối đa về thời gian để quảng bá về quê hương Quảng Trị thân yêu, đó cũng là trách nhiệm của người đoàn viên thanh niên của tỉnh, được tỉnh đoàn giới thiệu đi tham gia thi tuyển, cũng chính vì vậy mà em đã lên Trung tâm quản lý các di tích danh thắng của tỉnh để xin các tập gấp, đỉa DVD giới thiệu địa đạo Vịnh Mốc, cầu Hiền Lương, sân bay Tà Cơn… để mang theo.    

PCT Quốc hội Uông Chu Lưu tiếp đoàn đại biểu TN Việt Nam

 Phát biểu tại buổi tiếp, các đoàn viên thanh niên bày tỏ xúc động được gặp lãnh đạo Quốc hội, lãnh đạo Trung ương Đoàn thanh niên Việt Nam trước chuyến hành trình; khẳng định đây là niềm động viên to lớn đến các thành viên Đoàn. Chia sẻ trở thành những người đại diện cho thanh niên Việt Nam tham gia Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á – Nhật Bản không chỉ là vinh dự mà còn là trọng trách lớn lao, các thành viên Đoàn hứa sẽ cố gắng hết sức kế thừa truyền thống của các lớp thanh niên đi trước, phát huy sức trẻ, trí tuệ, niềm tự hào dân tộc để xây dựng hình ảnh Việt Nam trẻ trung, năng động, đoàn kết, mang đậm nét truyền thống dân tộc đến với bạn bè quốc tế.


Giải 20.10. 2016 thành công tốt đẹp

                                
                      Đối tượng A : Là các VĐV nữ đã tham gia thi đấu các giải 20.10 những năm trước và đã đoạt giải , gồm: 
                       Kết – Quyền; Lệ – Dân; Hồng – Hóa; Phương ( ĐL)– Vĩnh (ĐL)
                                      Nga – Vĩnh ( SỞ CT); Huệ - Tân ( Miên)  = 6 đôi
                     Đối tượng B: Là các VĐV nữ chưa từng tham gia thi đấu các giải 20.10 những năm trước hoặc đã tham gia nhưng chưa đoạt giải, gồm :
                      Dương – Đức; Vương – Thành ; Hà – Dũng ; Linh – Đặng; Quyên – Phương ( QS); Huyền – Đông ( TV) = 6 đôi
                     

                     Kết quả, hạng A: Vô địch: Phương - Vĩnh, nhì: Lệ - Dân; đồng giải 3: Hồng - Hóa; Huệ -Tân
                                  hạng B: vô địch: Vương - Thành; nhì : Huyền - Đông; đồng giải 3: Hà - Dũng; Linh - Đặng

Việt Nam phản đối TQ cho bầu cử tại Hoàng Sa

“Việt Nam có đầy đủ cơ sở pháp lý và bằng chứng lịch sử khẳng định chủ quyền đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Những hành động phi pháp đó không thể thay đổi sự thực về chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa” – ông Lê Hải Bình nói.

 


Giải tennis 20.10.2016

                                        THÔNG BÁO
                       GIẢI TENNIS 20.10 LẦN THỨ VI
- Chào mừng 86 năm ngày thành lập hội liên hiệp PNVN, Được sự tài trợ của Công ty điện lực Quảng Trị,  Liên đoàn quần vợt tỉnh phối hợp với hội Liên hiệp phụ nữ tinh sẽ tổ chức giải tennis lần thứ tư vào ngày 16.10.2016(CN).
- Khai mạc lúc 15g tại sân quần vợt Công an tỉnh , vân động viên phải có mặt trước 30 phút để thống nhất phân cặp đôi thi đấu.
- Tổng kết liên hoan ngay sau khi kết thúc giải ( dự kiến tối cùng ngày )
- Địa điểm thi đấu tại sân quần vợt Công an tỉnh.
- Đối tương: Đôi nữ - nam (nam phải trên 50 tuổi) Dự kiến chia hai đối tượng A & B hợp lý.
- Thể lệ thi đấu và phân chia bảng đấu công bố sau khi khai mạc
- BTC sẽ trao cup nhất, nhì và đồng giải ba cho mỗi đối tượng
- Mỗi VĐV đóng góp 100.000đ để liên hoan sau khi kết thúc giải
-  Mời toàn thể VĐV nữ và nam ( trên 50T) đăng ký tham gia thi đấu qua ông Trần Ngọc Nhuế, UVBCHLĐQV, Trưởng ban chuyên môn của Liên đoàn, SĐT: 0911211119
                                                             TM/  BTC
                                                      LÊ ĐỖ NHƯ HOÀI
                                                  ( Tổng thư ký LĐQV tỉnh)

Một số hải sản Miền trung vẫn chưa ăn được

Theo báo Lao Động

Để đảm bảo an toàn sức khỏe đối với người tiêu dùng, Bộ Y tế đề nghị không sử dụng các loại hải sản: ghẹ, tôm, tôm tít, ốc, mực, cá đuối, cá đục, bạch tuộc, cua đá và các hải sản khác sống ở tầng đáy trong vòng 20 hải lý  

Giải tennis 2.9.2016 thành công ( vào đây)

Giải tennis 2.9.2016 thành công ( vào đây)

Giait tennis chào mừng 71 năm ngày quốc khánh 2.9.1945-2.9.2016 thành công tốt đẹp.
Các đôi vô đich; Thăng - Vinh ( đôi lãnh đạo); Nhàn - Quảng ( Hạng A  trên 50T), Hải - Phong (  Hạng B dưới 50T); Hoài - Hùng (Lim ) ( Hạng A dưới 50); Hiếu - Vũ ( Hạng B dưới 50). Một số hình ảnh:

Lê Khả Phiêu, nguyên TBTBCHTW Đảng CSVN

Lê Khả Phiêu, nguyên TBTBCHTW Đảng CSVN

              Tháng 3 năm 2012, tôi nhận cú điện thoại từ thư ký ông Lê Khả Phiêu, nguyên TBT BCHTW Đảng nói rằng, gửi cho ông cuốn hồi ký " Chuyện kể về một thời", sau đó ông vào dự tọa đàm KN 40 năm ngày QT giải phóng - 30.4.2012 ông nhắc đến cuốn HK khi phát biểu nên sau đó tôi mới dám xin ông cho mấy dòng để đăng khi tái bản. Hôm qua lại nhận cú điện thoại từ anh Hồ Đại Nam Chánh văn phòng tỉnh ủy nói : ông Trương Tấn Sang, nguyên Chủ tịch nước vào thăm và nói văn phòng gọi cho anh xin cuốn HK . Sáng nay lên ăn sáng cùng ông và tặng cho ông ( ảnh chụp sáng 23.8.2016).  

Lê Na trả lời phỏng vấn

LeQinsiDers là từ lồng ghép nhóm  & cựu học sinh trường PTTH chuyên Lê Quý Đôn  

Mùa hè LeQinsiDers

      Trong 14 ngày từ 16/7 - 30/7/2016, 12 học sinh, sinh viên tham gia chương trình “Mùa hè Le Qinsiders - 14 days of challenge” đã được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như: Tham quan thực tế tại Nhà máy viên năng lượng Cam Lộ để tìm hiểu về các khâu nhập nguyên liệu, sản xuất, xử lý môi trường, khai thác rừng FSC; tham quan phòng trưng bày bom mìn tại trụ sở của tổ chức Renew; tham gia các buổi rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng thuyết trình, quản lý dự án, kỹ năng phỏng vấn... do các diễn giả có kinh nghiệm trình bày; học cách xây dựng các dự án; tham gia các hoạt động vui chơi, hoạt động vì cộng đồng bổ ích, ý nghĩa tại Mái ấm tình thương Lâm Bích...

Formoá

 Chủ tịch nước Trần Đại Quang nói:

Lễ kết nạp đảng viên mới

                   Ngày 25.7.2016, Lê na đã được KN vào Đảng CSVN

Ông Trịnh Xuân Thanh ra khỏi Quốc Hội

 
 
Uỷ ban Kiểm tra Trung ương  đã kiến nghị Bộ Chính trị chỉ đạo Hội đồng Bầu cử Quốc gia xem xét, không công nhận tư cách đại biểu Quốc hội khoá 14 đối với ông Trịnh Xuân Thanh.
 


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9  Trang sau