23:32 ICT Chủ nhật, 16/06/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Xã Hải Thượng đón nhận bằng công nhận đat chuẩn NÔNG THÔN MỚI

Xã Hải Thượng đón nhận bằng công nhận đat chuẩn NÔNG THÔN MỚI

 Ngày 28.4.2016, xã Hải Thượng đón nhận bằng công nhận xã đạt chuẩn NÔNG THÔN MỚI, một số hình ảnh:

Găpl mặt cựu CB Đoàn QT nhân kỷ niêm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM ( vào đây)

Găpl mặt cựu CB Đoàn QT nhân kỷ niêm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM ( vào đây)

                  Trích bài Pb của Lê Hữu Thăng, nguyên Ủy viên ban thường vụ Trung ương Đoàn, BT tỉnh đoàn BTT 1986-1989, BT tỉnh đoàn QT 1989-1990           

Kỷ niêm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM ( vào đây)

             

Từ buổi kết nạp vào Đoàn Thanh niên nhân dân cách mạng Miền Nam diễn ra tại một ngôi nhà của cơ sở bí mật giữa cánh đồng làng năm 1969 đến những năm tháng hoạt động công tác Đoàn sau này là những kỷ niệm đẹp đẽ, sâu sắc và có ý nghĩa đặc biệt trong cuộc đời tôi. Có lẽ bởi vậy nên như nhiều cán bộ Đoàn khác, dù khi đã chuyển công tác hay nay đã nghỉ hưu, những đam mê và trăn trở với các hoạt động của tuổi trẻ luôn thường trực. Trước thềm kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn, đến tham gia Lễ ra quân Tháng Thanh niên của Đoàn Thanh niên tỉnh và Lễ khởi công xây dựng nhà ở cho thân nhân bệnh nhân nghèo của Hội Doanh nhân trẻ, tôi như thấy lại sức sáng tạo mãnh liệt từ ngọn lửa và ý chí tuổi trẻ gần 40 năm trước trên công trường Đại thuỷ nông Nam Thạch Hãn và có một niềm vui nồng ấm dâng trào khi cảm thấy “mình cũng còn máu Đoàn Thanh niên đấy chứ”!
 
 

Mỹ tới biển Đông

  

Trung Quốc chỉ trích động thái của Mỹ là khiêu khích nhưng Washington tuyên bố sẽ tiếp tục di chuyển qua khu vực này bởi xem đây là vùng biển quốc tế.


Hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

                         Ngày 28.2, tại bệnh viện đa khoa tỉnh QT, ban TV tỉnh đoàn tổ chức lễ ra quân tháng thanh niên, mở đầu cho các hoạt động KN 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM ( 26.3.1931-26.3.2016), khánh trành công trình Công viên cây xanh ( trồng 85 cây lớn ) và cùng với hội DN trẻ khởi công xây dựng nhà ở cho thân nhân bệnh nhân nghèo trong khuôn viên BV tỉnh, là những công trình rất có ý nghĩa, là những tấm lòng vàng của tuổi trẻ và DN trẻ, rất đáng trân trọng. Một số hình ảnh:

Le QinSiders Talks - Thách thức là cơ hội

          Với dự kiến khoảng 100 học sinh, sinh viên tham gia nhưng con số này đã lên đến 300 người. Số lượng tham dự hội thảo tăng gấp 3 lần cho thấy sức hút rất lớn của chủ đề hội thảo đối với các bạn trẻ đang chuẩn bị cho tương lai nghề nghiệp của mình.

 
 
 
 

 

Kỷ niệm 35 năm ngày cưới

Kỷ niệm 35 năm ngày cưới

Các con tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày cưới cho ba mẹ tại khác sạn Sài Gòn - Đông Hà. Tôi không biết làm thơ nhưng vui quá. Nhớ lại đám cưới ngày ấy, ngẩu hứng có bài thơ:

Đón danh hiệu bà mẹ Việt Nam anh hùng ( vào đây)

Đón danh hiệu bà mẹ Việt Nam anh hùng ( vào đây)

Ngày 20.12.2015 gia đình tổ chức đón danh hiệu BMVNAH cho bà nội chúng tôi - bà Bùi Thị Nẩm.  Tại buổi lễ , cháu đích tôn của bà Lê Hữu Thăng đọc bài truyền thống CM của gia đình và công lao đóng góp cho sự nghiệp CM của bà. Xin giới thiệu một số hình ảnh tại lễ đón và toàn văn bài diển văn truyền thống.

Giải tennis chào mừng ngày PN Việt Nam 20.10.2015 - tranh cup nước uống Thắng lợi( vào đây)

Giải tennis chào mừng ngày PN Việt Nam 20.10.2015 - tranh cup nước uống Thắng lợi( vào đây)

Ngày 18.10.2015, Liên đoàn quần vợt tỉnh kết hơp Hội LHPN tỉnh Quảng Trị tổ chức giải tenns chào mừng kỷ niệm lần thứ 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam - tranh CUP nước uống Thắng Lợi . Về dự khai mạc giải tại sân QV khách sạn Sài Gòn - Đông Hà có ông Mai Thức, UVTV, PCT UBND tỉnh Quảng Trị, và các cơ quan , ban ngành cấp tỉnh.  Ông Lê Hữu Thăng, Nguyên PCTUBND tỉnh, Chủ tịch liên đoàn quần vợt tỉnh và các ông trong BCH Liên đoàn quần vợt tỉnh, bà Nguyễn Thị Thanh Thủy , Chủ tịch và các bà PCT Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh, Chị Phan Thị Sáng , chị Lê Thị Sâm, nguyên Chủ tịch hội LHPN tỉnh cũng đã đến dự đông đủ. 
Tham gia giải lần này có hai đối tượng: 3 đôi VĐV là vợ chồng, 4 đôi VĐV là đôi nam nử.
Sau hơn 4 giờ thi đấu, kết quả như sau:
                Các đôi vợ chồng đoạt giải : Nhất : Phương - Hùng;
                                                              Nhì : Nga - Thông;
                                                              Ba : My - Hải.
                Đôi nam - Nữ đoạt giải : Nhất: Hồng - Dân;
                                                        Nhì : Lệ - Công;
                                                        Ba : Dương - Vinh & Huệ Vĩnh 
 19 giờ cùng ngày , lễ tổng kết - bế mạc trao cúp, trao quà lưu niệm và tặng hoa chúc mừng phụ nữ nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20.10 điễn ra tại khác sạn SG-ĐH. Một số hình ảnh

Đại hội thành công !

Đại hội đảng bộ  tỉnh QT lần thứ XVI từ ngày 23 đến 25 tháng 9 năm 2015 đã thành công tốt đẹp. Đại hội bầu BCH gồm 53 đồng chí, Đồng chí Nguyễn Văn Hùng được bầu làm bí thư tỉnh ủy, Đ/c Phạm Đức Châu  & đ/c Nguyễn Đức Chính làm Phó bí thư tỉnh ủy

Đón nhận danh hiệu BMVN Anh hùng

Sáng nay TU,HĐND,UBND ,UBMTTQ tỉnh tổ chức lễ trao tặng và truy tặng danh hiệu nhà nước Bà mẹ Việt Nam Anh hùng. Bà nội của của Lê Hữu Thăng - bà Bùi Thị Nẩm cũng được truy tặng lần này. Trước đó, bà ngoại của Lê Hữu Thăng và bác dâu của Lê Hữu Thăng đã được trao tặng  BMVNAH đợt đầu tiên . Một gia đình có hai đời BMVNAH , có cả bà nội và bà ngoại đều là BMVNAH. Máu của cả gia đình bên nội và bên ngoại đã đổ quá nhiều cho danh hiệu này.

Thông báo của BCS họ Lê Đại

                       
                     “ Về việc khánh thành lăng mộ Ngài Lê Văn Hũy
                               và họp mặt con cháu nội”
  

Kỷ niệm 5 năm thành lập Khu Kinh Tế Quảng Trị

 Tối 20.7.2015, đã diển ra cuộc gặp mặt kỷ niệm 5 năm ngày thành lập khu kinh tế trên cở sở sát nhập các khu công nghiệp và khu kinh tế thương mại Lao Bảo

Chuến thăm Mỹ của TBT thành công rực rở

             Chuyến thăm Mỹ của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã thành công rực rỡ trên nhiều phương diện, trong đó có việc mở ra khía cạnh rất mới. Giờ đây, quan hệ giữa Đảng Cộng sản Việt Nam không còn bó hẹp với các chính đảng ở các nước xã hội chủ nghĩa. Sau chuyến thăm Mỹ của người đứng đầu Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng Dân chủ của Mỹ đã sẵn sàng phát triển quan hệ của đảng này với Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chuyến thăm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng mở ra khả năng hợp tác sâu rộng không chỉ trong phạm vi song phương mà còn đa phương. Việc Tổng thống Mỹ Barack Obama và các nhà lãnh đạo khác của Mỹ tiếp đón trọng thị Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đi cùng nhiều nội dung trao đổi thực chất cho thấy một điều rằng, Mỹ coi Việt Nam là cầu nối, là thành tố quan trọng trong ASEAN nói riêng, châu Á-Thái Bình Dương nói chung. Mỹ cần Việt Nam tham gia Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), trong bối cảnh Ngân hàng Đầu tư Cơ sở hạ tầng châu Á (AIIB), sáng kiến “Một vành đai, một con đường” (OBOR) ngày càng được quảng bá sâu rộng.

Họ Lê Đại thông báo

                              Ngày 12.7 .2015, BCS và phụ huynh họ Lê Đại họp thông nhất và xin thông báo:     

Tuyên bố chung Việt Nam - Hoa Kỳ

 Trong chuyến thăm, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng thống Barack Obama đã có cuộc hội đàm tại Nhà Trắng vào ngày 7/7/2015, hai bên đã thông qua Tuyên bố về Tầm nhìn chung. TTXVN xin trân trọng giới thiệu toàn văn:

 

 

 

 

Lễ ra mắt CLB tennis Đại Dương

                                                     


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10  Trang sau